makulit

hi ano po ginagawa nyo kpg sobrang makulit ang 4 yrs old na anak nyo, ano po ginagawa nyo pra maiwasan na paluin, lagi ko kc napapalo anak ko dahil sa sobrang kulit. Lalo po b titigas ang ulo kog lagi pinapalo bata?

10 Replies

Yes. Lalong tumitigas ulo nya and gagayahin kayo nyan. Tinigilan ko pagpalo and pagsigaw sa anak ko nung nakita ko na ginagaya nya ko and nadadala nya sa school yung ugaling yun. Usually kapag ganyan ang bata, they're seeking attention. Dagdagan nyo lang po bonding and play time nya. Keep him/her busy po para sa ibang bagay nya nalalagay yung attention and energy nya. Normal po sa bata maging malikot kasi nageexplore sila.