kulit Baby problem😊

Hello mga moms makulit din ba ang mga baby nyo? Anong edad lumabas ang kulit ni baby nyo 😊🤣 mine 1 year old simula nung nag start na syang mag lakad lakad..

kulit Baby problem😊
1 Reply

nako mommy tong anak ko d pa man nglalakad makulit na tlaga nung time na tayo palang ang alam nya pag kumilos sya kala mo lagi marunong na mglakad. kaya madlas tlaga to kundi nauuntog kun san san tumatama. babae pa nman to ang likot. lalo na ngyong nakikipag habulan na 🤦 di kna pwede malingat. grabe.

3y ago

True mommy.. eto yung stage na mag kaka roon ka ng nerbyos sa lahat ng galaw ni baby