rashes

Ano po gamot sa rashes sa face ni baby?

rashes
113 Replies

Nung sa baby ko po, breastmilk ko lang nilalagay ko sa cotton babad for 5 mins before sya maligo. Nawala din po sya. Pero case to case basis din po. Mayroong applicable at effective sa ibang baby pero sa iba hindi. If nagwoworry po kayo better consult it with his pedia po para mabigyan ng tamang gamot 😊

4y ago

yes po, effective din kay baby. basta may mga rashes sya binababaran ko ng breastmilk nawawala agad