rashes

ano po gamot sa rashes.. may rashes po kasi face ni LO eh

6 Replies

tiny remedies in a rash i apply mo sis mawawala agad yan .proven and tested ko ng safe and effective. pwede sa mukha at katawan. #bestformybaby

Super effective po yan sa baby ko. May mga rashes kc siya nun lumabas at sobrang pula. Yan resita ng pedia niya

pwedi po calmoseptine mommy,pero much better if pa check up nyo muna si baby 😊

ask the derma po para sure. pag sa baby kasi nakakatakot basta gumamit ng gamot

Sis virgin coconut oil yan nilagay ko sa face nya

lagyan niyo po ng breastmilk niyo mommy

5y ago

hindi po tumatalab sa milk ko eh