Sensitive Skin

Ano po effective na gamitin para mawala yung nasa face niya, every naman sya nagbibihis and nag papalit ng sapin pero dumadami nasa mukha niya.. thank you sa sasagot..

Sensitive Skin
61 Replies

Ugaliin natin mga mommies na punasan Ang face no baby lagi using cotton balls at warm water.. KC minsan kainit din Yan at mga alilabok na napunta sa face nya.meron Cetaphil na no rinse gamitin nyo PO un sa mukha after banlawan nyo pa din xa using cotton na binasa sa warm water.