Worried Mom

Hello mga mi! Ano po kaya itong nasa mukha ng baby ko? Meron din po sya neto sa ulo niya. 1 month old palang po siya. Any tips po para mawala yung nasa face nya? Thank you po

Worried Mom
12 Replies

may ganyan din sa baby ko nung 2weeks old sya pero di gnyan ka dami and medyo makakapal sa muka at ulo.. advise ni pedia palitan ng sabon panligo baka daw atopic dermatitis, lactacyd kase gamit ko sa knya pinalitan ko ng Dove baby sensitive, dahan dahan syang nawala and di na nagddry muka nya

baby oil po miii ... babad mo jan sa mga part na may ganian kahit 10mins lang b4 sia maligo matatanggal yan .. may ganian din baby ko ganun ginawa ko natanggal agad hehe .. basta babad b4 maligo

Sa baby ko turning 2 mos.nextweeks sa may kilay medjo mkapal pinunasan ko muna baby oil bago kuskusin ng dahan2 ng cotton buds..sa ulo nya merun pa rin kinukuskos nlng dahan2 pg paliguan xa

Cradle cap po tawag d'yan, nagkaganyan baby ko sa ulo. Ang ginawa ko sinusuklay ko pag naliligo si baby, yung brush type na suklay. Nawala na now, 1m and 28d si baby ko.

May ganyan sa tenga at kilay baby ko nilalagyan ko ng baby oil before maligo afger 2-3days nawala na din.

ganyan din baby ko .wala Siya nung pinanganak..wala nmn ako ginagawa..kusa nmn Natatanggal Yan..

cradle cap po yan miii. gamit ko kay baby para mawala yan yung cradle cap na cream ng mustela

dumi po yan before maligo si baby pahiram mo ng baby oil kuskus dahan2 hanggang sa mawala

cradle cap yan mami. normal po yan. babad mo lng sa baby oil bago paliguan

cradle cap po yan. may dual product po ang mustela para sa cradle cap.