Sensitive Skin

Ano po effective na gamitin para mawala yung nasa face niya, every naman sya nagbibihis and nag papalit ng sapin pero dumadami nasa mukha niya.. thank you sa sasagot..

Sensitive Skin
61 Replies

Consult your pediarician first but eto po ung dating nireseta sken at pinagawa sken ng pedia nmin non. Share ko lang. Cetaphil po mommy tpos paaraw po kayo dhl gnyan din nangyare sa baby ko nung less than a month plng sya kung pwede po wag nyo po lagyan ng downy ung mga damit nya kpag nag lalaba po kayo. Powder po wag na rin. Tpos pede po moisturizer ng Mustela sobrang effective po yan after maligo lagyan nyo po ung face nya

one month pa lang po si Baby ko sis. never kong binasa ng may sabon mukha nya.. sanosan ung sabon ni Baby sa katawan pero sa mukha palagi kong inuuna punasan ng cottob balls na sinawsaw ko lang sa mineral na tubig..un lng tlga panlinis ko sa muka ni Baby ko sis.. hnd kaputian anak ko sis pero makinis ang balat nya sa mukha.

Ugaliin natin mga mommies na punasan Ang face no baby lagi using cotton balls at warm water.. KC minsan kainit din Yan at mga alilabok na napunta sa face nya.meron Cetaphil na no rinse gamitin nyo PO un sa mukha after banlawan nyo pa din xa using cotton na binasa sa warm water.

Salamat po sa advice nio, pagaling na po ang mukha ni baby, baby acne po ang tawag sa nasa face niya cetaphil po ang ginamit kong baby wash and shampoo and regular ko din nililinis ng warm water yung face niya..

4y ago

anong cetaphil sis gamit mo ?

Nagchange kami milk to Nan Optipro HW at kung pede pure breastmilk kaya lang hindi ko kaya, kaya nakaformula kami. Cetaphil Cream din ang lotion niya aside sa cetaphil body wash na soap niya.

Ganyan din sa face ng Baby ko. According to his pedia, allergy yun sa mga kinakaen ko, soap his using and soap for the things he used. Nagreseta sya ng cream kay Baby. Better to go to his pedia.

Ipa check up mo muna mommy. Yung sa baby ko pinacheck up ko muna. From baby dove to cetaphil and now to aveeno skin relief. Iba iba kase skin ng baby at depende kung saan allergy si baby.

Iwas po muna sa malalansang pagkain Dear❤ , then pahiran mo po ng Calmoseptine Ointment Same case ganyan din sa Little one ko Pero Mas Good kung pacheck up niyo po muna for consult

Consult your pedia na kaagad. Medyo alarming kasi ang dami and sa face pa ni baby. Pero magandang baby soap is lactacyd or cetaphil baby..pero mas maganda sa pedia ka mag tanong

Pacheck niyo na po. medyo hindi na maganda yung rash ni baby. tama baka herpes na yan. Huwag na po mag self medicate. at huwag pahalikan si baby kahit kanino. kahit kayo mismo