Baby sensitive skin

Ano po ba pwede baby wash para matanggal Yung nasa scalp ni lo? Nai irritate na kasi Yung face nya, currently using dove baby sensitive and cetaphil cream for her face na try ko na din po lactacyd baby. Tia#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Baby sensitive skin
58 Replies

kwawa Naman si baby sobrang irretable na yan sa knya. Pure water nlng muna momi pangpaligo mo sa knya momi Lalo sa face Niya.Diko man ginagamitan Ng anything sa mukha baby ko kundi tubig lng momi. Sa ulo dati linalagyan ko Ng baby oil din kso nagkaganyan din ulo Niya stop ko kc mainit cia-siguro sa ibng baby hiyang ung ganun..depende cguro sa environment Ng bata. Lactacyd gamit Ng baby ko small amount lng...hiyang un sa knya kc ntangal Niya ung gnyan sa baby mo...bsta po wash lng Ng mbuti ulo Ng baby.,pati ktawan Niya un din gmit ko sa knya at pwede din sau un gentle sa skin tpos johnson head to toe sa body din. sa case po Ng baby nio momi cguro po mainam na ipa check na ntin sa pedia ung situation Niya hindi lng ung sa head irritation Niya kundi sa face din Niya momi at pra ma assist ka din sa dapat gwin.,mura lng nman po consultation sa knila pasok sa banga. Godbless momi and happy to see your baby mging okay na sa next photos na ibabahagi mo dito.

try mo mommy yung VCO, yun yung gamit ko kay baby sa scalp .. coconut oil sya mommy.. yung malansa sa buhok ni baby nawala.. tyka kusa po yan natatanggal momny kaya wag ka po magworry. sa mercury po yun nabibili.. kapag baby oil po kase gamit ko kay baby nagninigas lang at di nawawala yung malansa sa buhok nya.. every bath time mommy lagyan mo po yung scalp nya.. pwede mo din yang inumin mommy,pwede rin po sa skin mo at skin nya.. yan nadin po gamit ko kapag malamig po yung paa nya.. yung sa mukha ni baby warm water po gamit ka po ng cotton balls.

Sa baby ko po dati from cetaphil pinag switch kmi sa physiogel cleanser then may nireseta dn na ointment tas atoderm lotion.. wag nyo po lagyan ng oil yung ulo ni baby pls lang mas lalo po maiiritate yung scalp and skin lalo nag cacause ng sugat yan momsh.. mas better to consult sa pedia na dn po ni baby baka kc may allergy sya na di ntin alam ganon po kc sa panganay ko..

Cradle cap? Use warm clean water when giving a bath. Water only sa face. Dip cotton sa water then 1 swipe lang ng cotton gamit ka ulit bago if you want to wipe other side of face. You can also use wash cloth/s. sa head naman konting konti lang 1-2 drop of soap with water. Then bili po kayo yung soft hairbrush (ex. Goat bristle brush) softy brush head para matanggal.

wag po papalit palit ng sabon mommy yan kc nagcocause ng sinsetivity ng skin ni baby. masyadong exposed sa chemical the more na change ka ng change hindi talaga maganda ang kinalabasan... i try mong pure tubig nlang muna para makapahinga naman skin ni baby at saka mo i continue kung ano yong mild na sabon for baby. its better consult your pedia narin

mag langis po kayo ng niyog bago maligo pahiran nio po sa scalp at face si baby tapos lactacy po halo nio sa tubig kasi pampawala po ng amoy yung lactacyd medyo malansa po kasi pag may ganyan si baby.ganyan din po baby ko nung newborn siya,1week po ako naglagay ng langis sakanya nawala na din po.

ako nagpaderma pa kmi ni lo. vco before bath tas trisopure 2x a day ung required na bath kay lo. after bath lagay ng physiogel a.i lotion tas ointment na nireseta samin. tas kung breastfeeding iwas sa malansa pagkain. kaya nun napilitan ako magstop magbreastfeeding kasi madami bawal na food.

Ung sa ulo nya po try nyo po ung langis ng niyog pahiran nyo po gamit bulak then babad nyo po ng isang araw tas try nyo pong tuklapin kinabukasan gamit ung kuko nyo or cotton buds habang nilalagyan nyo pa dn po ng langis ng niyog . Ganyan po ung sa baby ko dati effective po sya promise

parang dry po baby mo po mukha di siya hiyang sa sabon po niya..sa scalp ni baby tinatanggal ko using cotton buds pero hinay hinay lng..ung mlpit sa bunbunan di ko masgado gngalaw..mwwala dn po yn.. im using oilatum soap bar..better ask his pedia

momsh water lang po muna ipaligo sa ulo at face ng baby wag po muna kahit anung sabon pangligo. ganyan po nangyare sa baby ko 3weeks old pa lang ngaun.. ung sa face niya nilagyan q ng oil lalo po nairritate kaya water nalang muna.