Skin Problem

Pa help naman po mga momsh. Ano po kaya yung nasa face ng baby ko? dumadami po kase. Yung sa ears naman niya parang flaky na dry tas nagsusugat :( Ano po kayang cause at ano kaya effective na gamot? TIA po sa sasagot. #firstbaby #1stimemom #advicepls

Skin Problem
40 Replies

Mommy use warm water lang, dip cotton then 1 wipe sa face. Use new cotton per wipe. Dont use soap sa face, breastmilk works wonders. Dont forget to pat dry with clean soft cloth. Wag din wash ng wash baka mag dry skin si baby. 1x a day ok na. Wag din kiss sa face si baby lalo na yung may bigote and kung hindi nagtoothbrush prior kiss. Sensitive skin pa si baby and marami tayong bacteria sa mouth.

sa init lang yan mamsh , ganyan din baby ko nun 😅 nakakaworried talaga yan pero ang dapat mo lang gwen is kumuha ka ng maligamgam na tubig idampi dampi mo sa muka nya gamit ang bulak .. mapapansin mo nalang na kumikinis na ulet muka nya 😊😊😊😊

Ganyan din yung baby ko.. pero magaling na breast milk lang nilagay ko, ganyan talaga momsh nag aadjust pa yung skin nila sa environment.Iwasan din po ikiss si baby lalo kung may bigote.. very sensitive pa po skin ng babies natin kaya madali mairitate.

ilang months na si baby? I remember ganyan din baby ko during 2-3 mos ata Yun.. ung sa ears may yellow flakes at moist pa.. normal Yan! I used Cetaphil ung gentle cleanser. We'll mawawala din Yan. palit skin ung mga babies

gatas ng suso mo po pahid mo my bulak every morning tiyaga lang po, wag mo lagyan un tenga langis po ilagay sa tenga nya punasan mo bulak po, nagganyan baby ko pero mabilis lang nawala,nagpapalit kasi skin nila momsh

Baby Acne po yan mamsh. normal po yan sa baby . pero wag nyo padin pong pabayaan .. sa baby ko po nawala nung ginamitan ko po ng tinybuds in a rush cream .. no harm po sya sa baby kaya pwede nyo po itry .. 😊

mas grabi sa baby ko pati mukha nya subrang dami sa left side.. but thanks God nawala na din..dahil ginamitan ko nang Cream na.CALMOSEPTINE takot ako mg pa check up sa hospital..now ok na c baby ko..

normal lang po iyan mommy. nagpapalit ng balat si baby. sa mukha naman warm water lang lagi ipanghihilamos kay baby wag mo po muna gamitan ng sabon at sensitive pa po ang skin nila sa face.

crusty po ba na flaky? baka ita sebborheic dermatitis, may ganyan din si bb sa ears. nawala din naman ng kusa. but yong sa forehead ko super kapal kaya niresetahan ng momate ng pedia nya.

cetaphil gentle clenser po trusted brand been using since 2007 for my 1st and 2nd child up to my bunso po.effective talaga sya sa mga rashes ang dry skin ng baby.