Team August ❣️

Ano po due date nyo mga mamsh? 🤗

99 Replies

October 31, 2021 po... 34years old... kayanin ko po Kaya Normal Delivery kung highblood po ako pag nanganganak? or Pain less na Lang po? sa 2 anak ko po kc halos 50/50 ako, dahil sa Highblood pressure 350/250..

duedate kona po on 8 but until now wala prin .humihilab lng tyan ko .knina kagaling ko lng sa check up binigyan na ako ng primrose oil kac close parin daw cervix ko .im 40 weeks and 1 day pregnant po

Me po august 26 duedate pero until now pananakit lng ng puson at balakang,,.. Pahinto hinto ungpagsakit niya.. Wala p din po discharge.. Praying for normal and safe delivery sa ating mga mommy

3y ago

thanks sis ❤️

last week po ng August. pero three days na po akong may mucus plug. pero dipa naman humihilab ang tyan. siguro abot pa next week paglabas ni baby

Aug 23. But because of GDM, getting ready to be admitted on Tuesday. Aiming for normal delivery. Please pray for me and my baby. ❤

august 14 edd ko aadmit na daw kse nag 4cm na and tumataas na bp ko sana mainormal ko si baby😇🥰

3y ago

aug 17 ako momsh. Bukas check up again, ultrasound and IE. Tumataas din BP ko 🥺 Stay safe! Hava a safe delivery. Update ka rito momsh 💖

due ko na bukas . .Pero sa altrasound 19 due date ko . . hindi parin naglabor . .masakit lang puson .

3y ago

ano nang nararamdaman nyo ngayon ?

aug 29 pero nag pa IE nako 2-3cm nako pero dipa den humihilab haysss excited nako manganak🥰

3y ago

tagtag po siguro ako😂

February 23 ,2022 🌻 baka may GC po kayo 🥰 paJoin pooo 😍 firstime mom here ☺

september 28 🤰 praying 🙏 for normal delivery sa atin lahat! ❤️