FirstimeMom❣️

Sino dito Team August Dipa Nakapagpaultrasound?

40 Replies

Ako po. August 28 po EDD ko pero di pa po ako advised na magultrasound. Sa susunod na checkup ko na lang raw po which is next month

Me August 24 edd q kasu dpa mkpag pa ultrasound gawa ng ecq,,pero bka bukas mkapag pa ultrasound na aq☺️😊

Based dun sa first edd ko, aug 7 then naging aug 11 then yung latest aug 3. 😅 It's a baby girl! ❤️

Ako june 5 edd ko pero sbi ng ob ko pa utz na daw ako after 2 weeks 🥰 tuloy parin ang check up

Me'gusto na namin malaman ni hubby gender ng 1st baby nmin. Kaso nakikisabay nman tong ECQ😢

August 12 ,di pa nakakapag ultrasound at sarado pa .excited to know the gender of my baby .

August 27 due ko pero nakapagpaultrasound na po . Paultrasound ka na sis pwede naman na .

Ako po. Though nakapagpacheckup na ako pero di naman ako nirequire na magultrasound ulit.

Me po aug 17..hnd p din nakakapagpaultrasound..hnd p alam gender ni baby..

🙋‍♀️August 29, excited na malaman gender ni baby kaso ECQ 😔