Hello team oktubre

Lapag nyo due date nyo October 25🤗

20 Replies

October 26 via LMP October 30 via UTZ. currently 38weeks today 😌. walang nararamdaman na kahit ano occational Braxton hicks lang. sana makaraos ng Normal! 🙏🙏

6mo ago

kumusta mi nakaraos kanapo ba?

Oct 15, panay sakit lng puson pero di pa ganun kashort ang interval. may lumabas na din brownish/reddish dishcharge nung 12. sana lumabas na c baby

Oct 30 Sobrang sakit singit at right na hita. Hindi ko keri ilakad. Hirap bumangon at hirap tumayo. 🥺 nakasiksik na daw si baby sa pwesto niya

7mo ago

maglakad lakad ka mi kahit dyan lang sa kwarto mo ganyan den ako dati

LMP OCT 30 MI LATEST UTZ OCT 23 NAMAN still no signs of labor and close cervix padin huhu makapal pa daw 🥲🥹

7mo ago

walk walk lang mga mi and exercise samahan ng pineapple juice and nakakatulong den ang pakikipagtalik kay mister para lumambot ang cervix natin ❤️

October 19 last IE nung friday 2 cm palang sana magprogress na at manganak na ko before due ko kay baby 🙏

oct 15 edd still close cervix nag inset na ng primrose, squat and walking, still mataas padin tyan ko 😔

6mo ago

hindi pa mi 40weeks and 1day nako now. still no signs of labor paden

October 19 edd still close cervix :((( nagwawalking squat primrose wala pa din huhu

Due Date ko ng October 3 pero nung September 25 palang nanganak na ako.

7mo ago

congrats mi

Oct. 23 sana makaraos na tayoo🙏❣️

edd oct 5 but i gave birth nung sept 23🥹🥰

7mo ago

wow congrats mi❤️ sana manganak na den ako🥺