Team March

Mga mamsh Kelan ang due date nyo? ako kase March 9

113 Replies

ako po March 11 pero naconfined kami nong Dec 22-24 nag preterm labor ako😥 thanks God naagapan. kanina follow up check up namin sa NST ko nakita nagkocontract na naman ako ng hindi ko nararamdaman😥 complete bed rest na ako nito. praying na umabot kami kahit 36weeks para mag term na sya.

If hindi na kayo nagtatalik for me normal lang na magspot ka. Kasi nbabanat ulit yung skin.. Kami ng hubby ko simula nalaman nya nabuntis ako di na kami ng do. Pero nung patapos na 2nd trimester nag do ulit kami pero nahirapan ako

2y ago

un asawa q kaya nia patagalin kso nga ndi pde mtagal nag aalala dn sya saken.mnsan kc knabahan sya my dugo pero prang npunit lng un ano ko prang virgin b ulet s sobra tgal n ndi nka ano.

Good bye team March 👋 Naka raos din sa wakas. Good luck mommies Sana healthy at maka raos din kayo at ang baby niyo🙏🏻 Edd/ March 11,2022 Birthday/ March 12,2022

Mga momshie bkt po yung tyan po yung tyan ko maliit pa mag 7month na po Ito d alatang buntis ako normal lang ba sa iba ganito mag buntis I'm 15y palang po

April 1 pa ako pero baka pwede na ako magpacs ng mga march 15 depende sa utz ko after 37weeks ko hehehe excited na ako makita si bunso.

march 20 duedate ko. pasakit sakit na tapus nawawala saka hirap nadin po ako maglakad.. sign na po ba na malapit na lumabas si baby

First time mom and March 14 here. Excited and kinakabahan at the same time. Hehe

2y ago

Sino na nakaraos? 😐Ako nagkagestational diabetes pa.. Lumaki din si baby..

TEAM MARCH BASE SA TRANS V KO,MARCH 3,2022 PERO FEELING KO BAKA DI NA ABUTIN NG MARCH HEHE

2y ago

nanganak na ako nung feb 8 , 38weeks, 3.1kg baby💙

Maaari na po ba akong bumili ng gamit ni baby mag 7 months palang po sa march 21

March 18. Sana by March12 humilab na para magkabday sila ng kuya niya. 🥰