hello mommies..

Ano po dapat gawin pag ayaw po lumabas ng gatas ko? Sobrang sakit na po kc ng dede ko.. ayaw ni baby kc konte lumalabas.

21 Replies

sis, try mo masahe at hot/warm compress.. wag din pastress kasi nakaka bawas ng milk supply, ok din suggestion nila na mag soup palagi at magtake ng supplements. ako personally nagtake ng supplements at nagpapakulo ng malunggay leaves at iniinom ko minsan malunggay coffee. si baby naman bsta di iritable at tumatawa aftr feed means satisfied po sya. kung nagtitigas na dede mo at msakit pwede madami supply and baka need mo mag pump

Mommy, hindi magrereklamo si baby kung konti lng ang milk na nakuha nya sayo. Since sa picture, their stomachs are still little 😙 Just take malunggay capsule(moringga) or natalac capsule for increasing of your milk. Also you can hot compress your boobies it also helps to increase your milk 😘

Papaya din maganda isabay mu sa tinulang manok tpos ugaliing kumain nang may sabaw na ulam o gatas at huwag kumain nang maa asim kac mawawala gats mo at pag natulog huwag itaas ang dalawang braso...

Sa expi ko momsh si baby din wala nakukuha sa akin pero ginawa ko pinasipsip ko lang sakanya tapos tinyaga ko yung pag pump ko ayun may lumalabas na milk na

ganyan din ako sis 4 days wala akong gatas. mga sabaw na gulay lang and ugat ng langka, pakuluan mo then inumin ang pinakuluan na sabaw.

base sa xpirience ko sis.. hinilot ako ng mama ko sa likod paputang dibdib.. epektib nmn .. kasi ang daming gatas na lumabas

try nyo po kumain ng puro sabaw na may malunggay. try natalac din po, malunggay capsule. nakakalakas daw po ng gatas

Inom po lagi ng mainit na gatas o milo, pag mag hihilamos massage then warm water gamitin. Super effective ☺️

Warm compress mo lang po. Tas puro veggies kainin mo lalo na malunggay, mas maganda kung masabay na foods din.

Latch lng po kay baby.and pwede rin po massage para makatulong na mailabas ung milk mo momsh