hello mommies..

Ano po dapat gawin pag ayaw po lumabas ng gatas ko? Sobrang sakit na po kc ng dede ko.. ayaw ni baby kc konte lumalabas.

21 Replies

try mo po dampian ng bimpo na may maligamgam na tubig ung Paligid ng nipples tapos imasahe mo.

5y ago

Baka kulani na yan sis kasi masakit dede mo tutubuan ka talaga nun

unli latch lang po mommy si baby din magpapagaling ng mga sakit na nararamdaman mo

Massage, warm compress. Padede nyo po sa husband nyo.

Pahiran ng towel with warm water momsh 😇

5y ago

Buy ka din nung m2 malunggay drink sa ANDOKS. super nakatulong sakin yun sa 1st baby ko

Bili ka po ng natalac 😊

Warm compress and massage lang po.

right way of breast massage

Magbreast pump ka muna sis.

breast massage po mamsh

Hot compress.😊