ano po dapat gawin nahulog po kasi ung anak ko sa kama 8mos po sya. pagkahulog nya maya maya inantok sya. After mga 3 hours nagsuka sya at nilagnat. ano ba dapat gawin? please help. nagwoworry nako

8 Replies

kapag inantok, nagsuka at nilagnat. dalhin niyo na po siya sa pedia o sa emergency. kung may number po kayo ng pedia nya, contact niyo po para masabihan kayo kung ano ang gagawin. pero base sa mga nabasa ko kapag may lumabas na symptoms tulad ng sa baby niyo kailangan po siya macheck. hope okay lang si baby niyo.

sana po yang pagtype nyu dinala nyu na sa emergency yang anak nyo .. pag mga ganyang scenario eh matik npo na emergency .. na dinadala napo agad sa hospital .. Doctor po ang tntanong sa gnyang sitwasyon

3y ago

ganyan na sitwasyon at talagang dito pa huminge ng advice, obviously pag ganyan rekta hospital na.

warning sign ng baby na need dalhin sa hosp if nahulog *pagsusuka *biglang lagnat *panghihina *walang ganang kumain *antukin

Juskooo. Post pa nauna. Ate emergency yan 🙄

go to hospital momsh.. please😞

ipacheck up agad agad!

Hospital na po asap!

Emergency yan 🙄