ano po dapat gawin nahulog po kasi ung anak ko sa kama 8mos po sya. pagkahulog nya maya maya inantok sya. After mga 3 hours nagsuka sya at nilagnat. ano ba dapat gawin? please help. nagwoworry nako

8 Replies

sana po yang pagtype nyu dinala nyu na sa emergency yang anak nyo .. pag mga ganyang scenario eh matik npo na emergency .. na dinadala napo agad sa hospital .. Doctor po ang tntanong sa gnyang sitwasyon

3y ago

ganyan na sitwasyon at talagang dito pa huminge ng advice, obviously pag ganyan rekta hospital na.