constipated baby

hi mga momsh. ask ko lang po ano po pwede gawin if constipated baby ko 8mos na po sya. pg pinapalitan ko diaper, may stain ng poops 3x na ganun. tpos ngaun, ngpoops sya super tigas na bilog. pulang pula ung pwet nya. at maya maya naiyak baka mahapdi ung pwet. ano po kaya pwede gawin maliban sya inom water? help pls. thanks po sa mga sasagot

1 Reply

Painumin mo ng katas ng orange or ponkan makakatulong un sa paglambot ng poop. Bawasan mo din ung scoop ng gatas nya