urgent need your help mga mommy,nahulog sa kama si baby

Ano po dapat ko gawin? After nya mahulog umiyak sya tiningnan ko mabuti buo katawan at ulo nya wala naman sya bugol o sugat . After mahulog ni baby sa kama nagsuka sya . 1 hour after antok na antok na sya .. Yung antok nya kahit ano gawin ko kulit sa kanya antok padin sya . Okay lang po ba pautulugin kahit isa oras na lumipas buhat ng malaglag sya sa kama? Ano po dapat ko gawin?

12 Replies

Ano na pong edad ng baby nyo? Better to bring your baby in the hospital asap and to clear your doubts specially bata pa nga and ngsuka kamo, consider also the height of the bed..just be cautious I suggest sa lapag nlng kyo mtulog pra maiwasan aksidente sa bata..

Chexk up moms, kasi kung nagsuka po iba napo ibig sabihin non. Baka may bleeding sa loob or namuo na dugo. Pero para makampante huwag niyo napo muna ipost o iconsult sa google, sa pedia napo tayo agad as in EMERGENCY.

musta na po baby nyo maam? kakahulog din ng baby namin sa kama kagabi so far ok namam sya under observation... may sugat sa side ng ilong...

Kapag nagsuka po, alam ko hindi yun normal. Dalin nyo na po agad sa Pedia nya or hospital na malapit para sure.

Momsh pachek nyo na agad sa pedia nya po or sa ER momsh..if pwd wag nyo muna patulugin si baby

Dito pa magtatanong, hynku edi dalhin mo sa ospital o sa pedia clinic. Takte.

4y ago

Ikaw na rin nagsabi te na 4 months old pa at mahina ang resistensya edi malamang totoong doctor ang makakatulong sayo dahil delikado yan. Isip2x din. Wag mo irason ang pandemic dahil pano kung malala nangyari sa anak mo di mo pa rin isusugod kahit sa PEDIA lang???? Haynku. Hihintayin mo pa pala lumala anak mo. Duh! Mother's instinct sana gamitin.

Dalhin nyo na po siya sa hospital huwag nyo na po patagalin pa.

4y ago

napa check up mo cia mommy??

sis kamusta ang baby mo anong findings? pinacheck up mo po ba?

dapat dinala mo na po sya sa ospital