Mababa hemoglobin

Ano po dahilan ng pagbaba ng hemoglobin? at ano po ung dapat gawin para tumaas ung hemoglobin?

16 Replies

Kasi dalawa kayong nagsshare sa iisang daloy ng blood ni baby kaya mababa.. plus kung pagod lagi at puyat talagang bababa po talaga yan. Lots of green veggies, enough sleep saka ferrous sulfate for supplementation lang mommy para magnormalize.. :)

2y ago

Tama ka tlga ma'am kulang aq sa tulog sa gabi tapos lock of green veggies aq kc feeling qu di aq natutunawan pag kumain aq Ng gnun