Ano po bang pwede kong gawin kung ang asawa mo ay sobrang mareklamo, sa loob ng bahay pag kasama mo? at ano pakiramdam nyo kung mas feeling mo mas nagaalala.pa sya sa alagang aso nya kesa sa asawa nya?

8 Replies

Confront and ask him if he has a problem with you. Kasi sa totoo lang, kahit ilan pa ang alagang aso or kung ano man ng asawa mo, if you don't have any issues with one another, you won't feel that way and he wouldn't treat you like that too. Communication I guess ang kailangan ninyo.