Ano po bang pwede kong gawin kung ang asawa mo ay sobrang mareklamo, sa loob ng bahay pag kasama mo? at ano pakiramdam nyo kung mas feeling mo mas nagaalala.pa sya sa alagang aso nya kesa sa asawa nya?

8 Replies

actually medyo moody tlga sya, tska d ko alm kung bakit ganun nagiging ugali nya pagkagaling sa family side nya, pagdating skin, sa amin, nagiiba ugali, sa totoo lang, iniisip ko, na mas masaya sya sa family nya, kesa ksama nya ako, to the point na gusto ko mgdecide na mag separate na lng kami kung ganun lang din ang relasyon namin