36 weeks

Ano po bang ibigsabihin kapag sumasakit tuwing gabi yung puson tapos yung feeling na parang nag-oopen yung pakiramdam mo? Madalas din nafifeel ko na para akong najejebs pero wala naman. Madalas na rin sumakit yung tyan ko. Hindi ako makapagpacheck kasi sarado lahat ng clinic malapit samin dahil sa lockdown. Salamat sa sasagot.

1 Reply

Maybe early labor na yan? Bed rest ka muna

4y ago

As of now wala namang water breaks sakin e. Pero every other night sumasakit sya tsaka mejo tumitindi na yung sakit.