CONTRACTIONS

Mga mommies kasama ba sa feeling ng contractions o braxton hicks eh yung feeling na parang najejebs ka? Madalas ko kasing nararamdaman yun sa maghapon. Yung tipong maninigas yung tyan ko at parang najejebs ako o parang puno ng hangin yung tyan ko tapos parang pagpapawisan ako ng malamig. Nawawala din naman sya afterwards. Currently 34 weeks na ako.

2 Replies

Paanu nmn po kung,, galing nkunan at dpa nereregla 2 months na,, no contact with husband at all,, laging maninigas puson laging may gumagalaw sa puson banda,, at super sikip ang tiyan sa pkiramdam,, lalo na pag naiihi,, naninigas at mabigat ung puson,, snu nkaranas ng gnyan,,

yes mamsh yun tlga yung feeling nun. mukhang lapit npo kyo mag labor goodluck po