36 weeks and 2 days

Hi mga mamsh, ask ko lang po kung labor na po ba tong nafifeel ko I'm 36 weeks and 2days preggy na po. Sumasakit na po kasi yung puson ko tapos para po akong najejebs na ewan. Ano po kaya yun? #1stimemom #firstbaby

1 Reply

opo. may mas lalala pa po dyan mamsh pero panalangin mo na kahit umabot man lang ng 37 weeks. kasi premature pa si baby sa ngayon.

4y ago

nung friday po kasi nagpa ie ako ang sabi close pa daw yung cervix ko kaya pinainom na nila ako nung primrose.

Related Articles