Contraction Feeling

Mga momsh, first time pregnancy ko po kasi. Ano po ba feeling ng contraction? 39 weeks na po ako. EDD October 22 pero sarado pa rin po. Yung feeling ko now naninigas po yung tyan ko tapos madalas gumalaw si baby. Madalas din po ako maihi pero wala naman po ako discharge. Yung balakang ko rin po sumasakit kapag naglalakad lakad pero nawawala rin kapag nagpahinga. May nakapagsabi sakin parang napopoop daw pero parang false sakin kasi napoop lang talaga ako hehe.

9 Replies

Ako mi nanganak sakto 40 weeks, download mo yung contraction app sa google play. Big help yun saken kasi namonitor ko yung interval ng contractions. a night before my duedate, di ko na kaya yung sakit, pgcheck ko sa cr yung discharge ko na prang sipon may slight blood na. Nagpadala na ko nun sa ospital mga 10:30pm pag ie sken 8cm na ko. 3am baby out.

okey lang yan sis 1st baby mo nmn yan nothing to worry okey lang madelayed ng 2weeks bsta panganay. Sakin kasi pang 3rd ko natu. mg 40weeks na ako ny Saturday best in contract lang tyan ko wla pa ring mga mucu plug or any bloody show hayyy ginawa ko na lahat hahaha. kalokaa

hi sis, ganto din nararamdaman ko kahapon but still in 1 cm, nasa 39 weeka nko. haysss iba iba talaga pagnagbubuntis.

6mo ago

40 weeks na ako momsh. 1cm palang po kanina umaga tapos pinagtake ako 2 capsules 3x a day. Ngayon po sumasakit sakit na puson ko. Papunta na po kami hospital. Sana makaraos na.

contractions feel like intense stomach pains, yung parang may kabag ka mii. Ganun yung feeling

very soft na ung cervix ko as per OB no need na mg primrose pero closed pa

same mhie kinakabahan na din ako kasi due date na this sunday

sis kumusta? nangank n po kayo?

6mo ago

try mo 3times a day eveprimrose,spicyfood alongside with pineapple juice tas pakulo po kayo ng luya ..inumin niyo twicw a day...tas do kayo ni mister mo.

kamusta po? nanganak kana po ba?

6mo ago

Hindi pa po. Pinagtake ako ng primrose oil 3x a day. Tomorrow ulit checkup ko. Sana makaraos na.

ganyan din ako mhie