CONTRACTIONS

Mga mommies kasama ba sa feeling ng contractions o braxton hicks eh yung feeling na parang najejebs ka? Madalas ko kasing nararamdaman yun sa maghapon. Yung tipong maninigas yung tyan ko at parang najejebs ako o parang puno ng hangin yung tyan ko tapos parang pagpapawisan ako ng malamig. Nawawala din naman sya afterwards. Currently 34 weeks na ako.

1 Reply

Same here hehe. Base sa research ko ganun nga daw ung signs ng braxton hicks.. Which means malapit na tau manganak 😍