pineapple

ano Po ba tulong Ng pineapple sa pag bubuntis?38weeks na ako bukas 2cm pa lang taas pa ng tiyan ko. no pain,no discharge ayaw pa abutin ng ob ko na mag 40 weeks ako kasi diabetic ako. baka iinduce raw ako.

10 Replies

same tau sis 37wks n ako 2cm dilated n aq. niresetahan ako ng evening primrose tska hyosaph(hyoscine n-butylbromide) 3x a day for 1 wk ng OB ko para lumabot cervix. pang 3 take ko na pero wala p din ako pain nrrmdaman. ngtry n din aq maglakad lakad ngaun sbi mgpineapple ako kaso mataas din s sugar alalay dun kc aq s sugar. kea gngwa q tyaga muna s paglalakad.

5y ago

buong capsule ippasok mu sya o ung laman ng capsule i pphid mu s loob?

nabasa ko po dati na nakakatulong po ang pinya para maopen ang cervix. kung tama po ang pagkaalaala ko... . kaya bawal yan kainin pag 1st and 2nd tri.... google mo po mommy

Hello mga momsh, 37weeks na po ako. Pede na po ba ako kumain lagi ng pinya? Kasi nun ini IE ako ni OB.. Sarado pa dw. sa MAY 13 po due date ko.

5y ago

wag lagi ksi baka bumaba naman dugo mo.

Ang pinya po ay nagpapanipis lining ng cervix. Kaya marami nagsasabi na take pineapple kabuwanan na para less effort sa labor.

5y ago

thank you Po popost ko na Lang pic Ng baby ko dito pag Pina anak na ako. pag pray niyo Po ako Lalo na diabetic Po ako.

nakahelp dw po pinya at papaya pra lumambot cervix. kso mhrp dn pg sobra bka tumaas dn po sugar nyo. dhn dhn lng dn po.

nakakapagpanipis po ang pinya ng cervix.usually sinsuggest na kumaen nian yung mga malapit na po manganak.

I took evening primrose oil para numipis cervix ko tapos after 3 days ako nanganak kay baby.

5y ago

pinag tatake na din ako 3x a day insert ko raw.

paano Po ba mapapa taas ang cm?nag squat din Po ba kayo?

nakaka help daw po na lumambot ang cervix

nakakapag pa weaken po ata ng cervix