pineapple

ano Po ba tulong Ng pineapple sa pag bubuntis?38weeks na ako bukas 2cm pa lang taas pa ng tiyan ko. no pain,no discharge ayaw pa abutin ng ob ko na mag 40 weeks ako kasi diabetic ako. baka iinduce raw ako.

10 Replies

same tau sis 37wks n ako 2cm dilated n aq. niresetahan ako ng evening primrose tska hyosaph(hyoscine n-butylbromide) 3x a day for 1 wk ng OB ko para lumabot cervix. pang 3 take ko na pero wala p din ako pain nrrmdaman. ngtry n din aq maglakad lakad ngaun sbi mgpineapple ako kaso mataas din s sugar alalay dun kc aq s sugar. kea gngwa q tyaga muna s paglalakad.

5y ago

buong capsule ippasok mu sya o ung laman ng capsule i pphid mu s loob?