40 weeks no pain ayaw bumukas ng cervix ko :( gusto ko mag normal deliver :( pano mapabilis pag bukas :(

9 Replies

Ang 40 weeks ng doctor estimated lang po kasi. Kaya nga po EDD or Estimated Due Date. Meaning po, pag sa EDD d pa lumalabas si baby, hintay kapa po ng two weeks. Sa EDD ng mga doctor, pwede lalabas si baby 2 weeks before or two weeks after. Tulad ko, sa 23 ng Jan kami nag contact ng asawa ko. So dapat nag conceive ako from 23. Pero Estimated ng mga doctor Oct 4 lalabas si baby. If i backtrack ko po, ibig sabihin nag contact kami before Jan 23. Impossible naman po yon kasi alam ko when kami nag contact at once lang kami nag contact sa buwan na yun. Ibig sabihin, pag d pa lumabas ng Oct 4 si baby, meron pa akong another 2 weeks na hihintayin, yung tunay kong due date.

ok lng yan sis ako sa 1st baby ko umabot ako 41weeks..ng start ang 2cm ko 37 weeks p lng ang tagal din ng antay ko nastress na ako..pero nung pumutok na panubigan ko after 4 hours nainormal ko nman muntik na ako ma cs...nagpapaputok ng panubigan ko c hubby hinimas himas nya tyan ko.. mas hihilab dw pag lalaki mghimas sa tiyan...

inabot din ako ng 40weeks no pain still 2cm..gusto ng ob ko cs na lang ako pero d ako punayag kaya ang ginawa ng ob ko pinutok un panubigan ko after 5mins naghilab tyan ko after 30mins labor lumabas na c baby ng normal sis..

Sis, karamihan ng kakilala ko na may anak na swear by Pinya yung mismong fruit hindi de lata at hindi yung juice, Tablea at Papaya para daw bumukas o huminog na yung cervix. Kain ka daw po madami niyan.

Try mo lang momsh maglaga ka ng dahon ng atis tas inumin mo kasabay ng buscupan pampahilab kasi yun , ganun ginawa ng ate ko . skl 😊

Sana di ka maoverdue at manormal mo. Waiting na lang din ako, 37 weeks na ko. Update ka dito. Continue praying sis. Godbless 🙂

may sinasabi silang evening prim rose oil gel capsule na tinetake orally or pinapasok sa pwerta, conault mo obgyn doctor mo

Walking momshie akyat baba kasa hagdan

5y ago

Good luck sis

kain ka pinya.