Duedate no pain

Due date kona bukas april 10 pero no pain pa din ako 🥹 lahat na ginawa ko maglakad lakad magpatagtag uminom ng pineapple juice at kumain ng pineapple fruit uminom ng primrose at mag insert uminom na din ako ng luya at buscopan 😥 this Saturday pag di pa din ako nanganak iinduce labor na po ako. Sino po naka experience non? Masakit po ba yon or mahirap?

8 Replies

induced din po ako sa panganay ko and sa bunso tinurukan din ako pampahilab nung 7cm na ako para daw mapabilis labor ko, di na hinintay yung normal labor kasi sa ospital ako nanganak, nagdecide na OB ko na turukan ako pampahilab, di naman sa pananakot mii pero anlala ng pain nung pampahilab juskooo napabilis nga pag dilate ng cervix ko apakasakit naman huehue partida medyo mataas pa pain tolerance ko 😅 pero kaya mo yan mima, isipin mo na lang e makakaraos ka rin at makikita mo na din baby mo 🤗

same here.. walang kht anong nrmdaman kht due date na. kaya ininduce.. kht primrose wala epek. 2 days ako nasa ospital pra itry kung kaya inormal pero ending cs.. sobrang sakit ng induce labor mhie.. un ang pinkamasakit n nrmdaman ko..

ako po mi, ininduce labor pero di tumalab kaya CS ako after 2 days of staying sa labor room. bale yung ginawa po sa akin is yung sa IV line ko po, nilagyan ng gamot na pampa induce.

3w ago

parehas Tayo momie, cs din ako kasi ininduce ngunit d parin maglabor .1 and 5 months n SI baby

iinduce po kayo para po maglabor po kayo. same lang po yun sa normal na maglelabor kayo kumbaga ininjectan lang po kayo para mapaaga yung pag labor niyo po.

3w ago

Yes po mi baka this friday sched nako iinduce

Makipag sex sa asawa, isa sa advice ng OB ko yan. And about induced labor, di sa tinatakot kita but sobrang sakit nya compared sa normal labor. :(

Akyat baba ka sa hagdan or mag gamit ka ng bouncy ball para matagtag po

hi po mommies, nanganak napo ba kayo?

try mo makipag do