38 weeks and 1 day

Ano po ba pede gawin para mag open cervix na. 🥺🥺 Squat, walking, akyat naog ng hagdan nagawa ko na po. Any advice nmn po. 🙏 13 days left nlng po edd ko na.

14 Replies

kalma lang mommy, ako po nun 39weeks 3days pregnant thurs nun, chineck up ako ni OB.. pag.ie sakin closed pa din ang cervix at mataas pa si baby!!! pero ang maganda daw malambot na ang cervix.. madali na lang daw bubuka yung cervix nun kapag gusto na talaga lumabas ni baby.. eksakto 40weeks, monday nanganak na ako.. eto lang mga ginawa ko mommy, lakad ng 30mins. sa umaga at 30 mins. sa hapon.. dahan dahan lang na lakad.. squat, everytime.na maisip ko, mag squat talaga ako.. minsan habang nanonood ng tv, squat ng pa.isa.isa tapos upo.. tas squat ulit.. primrose 36 weeks, once a day lang.. 37 week to 40 weeks, 2x a day ko na siya.. kung hindi ka naman lowblood at hindi mataas ang sugar pineapple juice na del monte dahil walang pinya na fruits nun.. pineapple juice yung tinutungga ko nun.. factor din siguro na di ako hirap nun, kapag naghuhugas ako ng private part, hindi ako umuupo sa inidoro.. ini.squat ko po talaga ng mababa.. kahit meju hirap, nabasa ko po kasi na nakaka.open yun ng hips para mabilis ang paglabas ni baby.. syempre, samahan na ng conviction and prayer for safe deliver of a healthy baby! ☺️☺️🤗

Related Articles