38 weeks and 1 day

Ano po ba pede gawin para mag open cervix na. 🥺🥺 Squat, walking, akyat naog ng hagdan nagawa ko na po. Any advice nmn po. 🙏 13 days left nlng po edd ko na.

14 Replies

kalma lang mommy, ako po nun 39weeks 3days pregnant thurs nun, chineck up ako ni OB.. pag.ie sakin closed pa din ang cervix at mataas pa si baby!!! pero ang maganda daw malambot na ang cervix.. madali na lang daw bubuka yung cervix nun kapag gusto na talaga lumabas ni baby.. eksakto 40weeks, monday nanganak na ako.. eto lang mga ginawa ko mommy, lakad ng 30mins. sa umaga at 30 mins. sa hapon.. dahan dahan lang na lakad.. squat, everytime.na maisip ko, mag squat talaga ako.. minsan habang nanonood ng tv, squat ng pa.isa.isa tapos upo.. tas squat ulit.. primrose 36 weeks, once a day lang.. 37 week to 40 weeks, 2x a day ko na siya.. kung hindi ka naman lowblood at hindi mataas ang sugar pineapple juice na del monte dahil walang pinya na fruits nun.. pineapple juice yung tinutungga ko nun.. factor din siguro na di ako hirap nun, kapag naghuhugas ako ng private part, hindi ako umuupo sa inidoro.. ini.squat ko po talaga ng mababa.. kahit meju hirap, nabasa ko po kasi na nakaka.open yun ng hips para mabilis ang paglabas ni baby.. syempre, samahan na ng conviction and prayer for safe deliver of a healthy baby! ☺️☺️🤗

Sakin din 4cm,may discharge na dugo pero nawawala yung sakit at nasakit man puson lang 37 and 4 days now..jan. 11 ng 6cm pero di lumbas kahit naturukan na ko pampahilab nasa delivery na ako,pero ayaw nya pa talga lumabas.. 😓😞

pag first baby tlga swerte nlng yung maaga pa sa 40 weeks lumabas si baby kadalasan tlga lagpas ng 40 weeks kahit mag patagtag kpa wala tlga kusa syang nalabas

3y ago

ay sorry 2nd baby mo na pala baka nmn bago mag 40 weeks lumabas na si baby 😇🙏sabi nila need din daw pineapple at primerose sana nga po makaraos kna goodbless po

same po 38 weeks 1 day today open cervix 1-2cm na daw po ako last tuesday pero lagi lang nasakit puson ko tapos nawawala din wala pa rin discharge

Same tyo sis close cervix pa halos araw araw na kakalakad at squat akyat baba s hagdan same pa tyo sis 13days left nlng wla prin eh

38 & 3 days ako now last day of work ko na dn wley pa dn khit discharges sana mkaraos na double time na ako n2 bukas

relax po mommy lalabas din si baby😅.. ako nga nanganak sa first baby ko mag 42 weeks kinabukasan.

ako po 3 cm na nung thursday nagka bloody show na din pero mild contractions lang nafefeel ko

3y ago

wow congrats mamsh 😍 Sana nga tlga makaraos na 🙏🙏🙏🙏

same momsh..sna makaraos n tau..no signs of labor p din.jan 29 edd ko😊😊😊

same case po pero di parin poko nagpapa IE. gusto ko narin mag open cervix good luck po satin

3y ago

good luck mamsh 🙏🙏

Related Articles