❗Hemorrhoids ❗

Ano po ba dapat kainin para lumambot yung poop? Ang hirap po kasi mag poop and minsan may dugo na kasama pag mag poop ako.

19 Replies

Ako energen pag alam kong matagal nako di nag ppoop, oats + milk kasi eh nakaka poop hahaha para sakin. And more on water intake, veg at fruits. 😊

meron din ako nian! sabi ng ob ko wag papaya if buntis ka! less sa karne dapat! pwd din manggang hinog, okra Basta ung madudulas daw na pag kain

4y ago

Momshie bat ndi daw pwde papaya?

papaya po moms, green vegetables and fruits.. huwag ka muna kumain ng pork and beef.. lagyan mo ng petroleum jelly yung hemorrhoids mo..

5y ago

pra hindi na po sumakit at mamaga ang homorrhoids po

More water lang mamsh tska fruits. Ako kahit matigas poop kusa lumalabas diko na iniiri tska madalas ako mag poop sa isang araw. Hehe

delikado pag may dugo na wag mo pilitin.. more fiber kainin mo sis, at more more more water .. pacheck ka dn ke dok

sa akin momshie pine apple or watermelon mga gulay at more water sa awa ng dios nawala na ang hemorroids ko..

fiber rich diet po.. like leaffy vegetable, more ppaya tas lots of fluid.. wag k muna mwg meat

2L of water or more daily, oatmeal wd milk every morning. more on vegies po.🙂

Same po tayo, nahihirapan din po ako ngayon magbawas.. Papaya po na hinog at okra

5y ago

welcome po

Prunes po!! Sobrang effective 😊 & Papaya. Then more water. Less karne po.