pregnant nahihirapan mag poop

12 weeks preggy ano Po mga magandnag kainin para lumambot Ang poop. 2 to 3 days Ang pag poop ko at sobrang hirap. 🥲

12 Replies

same sis, isang stool lang lumalabas sakin tas two days akong di nakakapagpoop 😅 pero sabi nung kakilala kong bagong panganak yung Yakult daw po nakakatulong pero wag daw po sobrahan at araw arawin

ganyan din ako 3x sobrang hirap at sakit ng pagdumi ko. madami kasi ako magsaging noon kaya binawasan ko. bumalik na ulit sa normal pagdumi ko

oatmeal everyday po para maregulate ang pagpoop.. effective po sakin yun.. same tayo dati ganyan din ako katagal bago magpoop

Ripe papaya and more sa fiber like veggies po tayo mommy. sa 1 pregnancy ko, never ako nka experience nyan, slaamat sa Diyos

ganyan din ako subrang hirap ko din mag poop halos pinag papawisan na ako...ginawa ko lng inum lng ako ng inum ng 2big

Drinking maternity milk helps me poop. Pansin ko pag di ako umiinom, tigas ng poop ko. Iniinom ko enfamama.

Same and what I did is either kakain ako ng papaya or drink a luke warm water.

Try yogurt sis and more intake of water.

try yakult, twice or thrice a week

Prunes or prune juice po