Bakit malalim ang BUNBUNAN ni baby?

Help naman po pls sobrang nag aalala ako di pa kami makapag pacheck up. Ano po ba dahilan kapag nalalim bunbunan ng baby newborn po 6 days palang naiyak ako di ko alam meaning natatakot ako plssss

Bakit malalim ang BUNBUNAN ni baby?
40 Replies

Wag po kayo magpanic, mommy. Normal po sa infant na hindi pa po fully closed ang bumbunan nila or fontanelles. Pero kung lubug na lubog po, tulad ng nasabi ng ibang mommies pwedeng kulang sa hydration si LO. Try nyo po padedehin frequently enough if may pagbabago. If may time po, pwede nyo rin po ipacheck sa pedia para mas lalo makasigurado. :)

grabe parang kakabaliw mag aalala mixfeed kasi ako di makapag pure bf kasi halos walang nalabas sa dede ko pinipilit ko lang pakiramdam ko di ko nabibigay lahat sa kanya tas nagugutuman pala yan meaning nyan grabe super worry ako 😩😭😭😭😭😭

3y ago

Mommy sa age ni baby frequent small meals pa lang siya. Just continue to offer ur milk po.

sa 1st baby ko non ganyan din ako wories din natural daw yan s baby lalo n pag gutom .. . and lagi mo lagyan mansanelya ang bunbunan nya yan nag turo s akin ng byenan ko ..

Dehydrated si baby. Keep breastfeeding. Kahit feeling mo walang lumalabas, meron pa rin. Your baby sends signals to your body, telling your body kung ano ang kailangan ni baby na nutrients.

sabi ng mother ko, masakit po tyan nang baby pag ganyan. nabasa ko rin sa internet na parang nag be beat ang bunbunan n baby kapag nag eexert sya nga force.

kadalasan daw po kase mommy kapag lubog ang bunbunan ng bata gutom raw po o kaya naman nilalamig. no need to worry po . normal lang naman po yan siys.

momsh, 6 months na baby ko pero nag gaganyan pa rin po bumbunan nya. its normal po. gutom lang si baby kaya padedehen nyo po

pwede po ang alcamporado kasi yun yung binigay ng mercury drug na pwede sa baby hindi manzanilla ang bingay sakin e

sabi po ng mama ko gutom dw po ang baby kapag malalim ung bunbunan...but if nag aalala po ipa check po sa pedia...

masakit poh yung tiyan ni baby lagyan nyo poh araw2x ng manzanila poh pati poh yung bandang tiyan lagyan nyo