ask lang po

Ano po dahilan ng malamig ang kamay at Paa ng baby tsaka malalim din bunbunan ng baby ko

20 Replies

pag lubog ang bunbunan usually gutom or dehyrated. madalas talaga malamig ang kamay at paa ng baby kasi yung body nila mas focus ang heat sa internal organs dahil mas kelangan ng heat ng internal organs kumpara sa hands and feet ayon sa nabasa ko yan hehe.. medyasan mo na lang

5y ago

try to put oil momsh less lamig

Pag malamig ang panahon malamig din kamay at paa kaya dapat lagyan ng medyas and mittens. Tapos minsan kaya malalim bunbunan kasi gutom, na didighay or nauutot. 😊 Ganon kasi si baby ko pag malalim bunbunan

Try mo suotan ng medyas at mittens. Pag hindi parin naging normal temp nya, dalhin mo na sa pedia.

new born? nilalamig lang yan. medyasan mo and lagyan mo ng pang kamay. ganyan din baby ko e.

baka qutom kaya malalim bunbunan .. qiniqinaw kaya malamiq paa at kamay

5y ago

laqyan mu nlnq manzanilla ..

Maskit daw po tiyan if malalim bunbunan Niya.. Then nilalamig po

Gnyan din panganay ko... Pinunta ko sa ob q.. Sepsis pla..

Nilalamig lang po si babg momsh lagyan mo lang ng socks.

Mejasan po sis make sure din na sapat ang padede po.

Pahiran mo ng manzanilla sis at medyasan mo..