bunbunan

NPM 2mons ebf Mga mommies,diba po Ang bunbunan Ang basehan natin Kung gutom na si baby, na experience nyo na po ba na minsan malalim Yung bunbunan ni baby pero kapag inoffer mo na magdede ayaw din then eventually di nadin malalim Ang bunbunan nya.it is ok po ba?thank you po!

2 Replies

Sabi nla pagmalalim daw bumbunan kung hnd cla gutom may nararamdaman daw like masakit ung tiyan kc kinakabag un ang paniniwala nmin

Normal lang din naman na medjo lubog ang bumbunan