Bakit malalim ang BUNBUNAN ni baby?

Help naman po pls sobrang nag aalala ako di pa kami makapag pacheck up. Ano po ba dahilan kapag nalalim bunbunan ng baby newborn po 6 days palang naiyak ako di ko alam meaning natatakot ako plssss

Bakit malalim ang BUNBUNAN ni baby?
40 Replies

grabe parang kakabaliw mag aalala mixfeed kasi ako di makapag pure bf kasi halos walang nalabas sa dede ko pinipilit ko lang pakiramdam ko di ko nabibigay lahat sa kanya tas nagugutuman pala yan meaning nyan grabe super worry ako 😩😭😭😭😭😭

3y ago

Mommy sa age ni baby frequent small meals pa lang siya. Just continue to offer ur milk po.