Bakit malalim ang BUNBUNAN ni baby?

Help naman po pls sobrang nag aalala ako di pa kami makapag pacheck up. Ano po ba dahilan kapag nalalim bunbunan ng baby newborn po 6 days palang naiyak ako di ko alam meaning natatakot ako plssss

Bakit malalim ang BUNBUNAN ni baby?
40 Replies

Normal lang, dear pero ayun sabi ng matatanda, pag lubog bumbunan, ibig sabihin gutom sya..

my kabag yan lagyan mo bunbunan nya ng aciete de mansanilla para sa kabag yun

3y ago

Aciete De Manzanilla rin gamit ko sa baby ko noon.

Kung umiiyak po, kabag po ata yun. Ganun din sa baby ko. Nd lang po sure sa ibang mamsh.

Normal lng yn mommy dont panic sign yn na gutom ang baby even hnd sya umiiyak,., mommy

gutom yan sis o kaya my kabag,at saka padighay mo 20 minutes after padidi sau.

Normal lang yan sis, sabi ng mama ko noon kapag ganyan daw gutom ang Baby 😁

3y ago

opo salamat ganun ginagawa ko now bantay ko oras ng tulog nya para makadede para di madehydrate

Pwede nga po na malalim ang bumbunan ni baby kasi gutom siya o kinakabag

Gutom po sya mommy. Dyan ko nalalaman pag need na dumede ni Baby

may kabag mommy ganyan rin po yung sa baby ko iyak sya nang iyak

3y ago

di naman po sya nag iiyak pero tulog po ng tulog

dehydrated yung baby po. padedehin mo my kahit di pa sya gutom.

3y ago

@analieju, kapag newborn po normal po na padedehin si baby every 2 hours. Need po sya gisingin kapag tulog, pedia po nagsabe nito.