15 weeks preggy madalas na pag-iyak

Ano po ba ang epekto kay baby ng madalas ko pong pag-iyak, halos araw-araw na po kasi, minsan umaga hanggang gabi ganyan na nangyayari sakin. Ang hirap din naman kasing pigilan, ang sakit sa lalamunan. Wala rin po kasi ko ma-shareran ng problem ko kaya sa pag-iyak ko nalang inilalabas. Natatakot na rin ako kasi baga may masamang dulot kay baby. Pls, share your ideas po. Thank you mga momshies.

2 Replies

Parehas po tayo ganyan din po ako hanggang ngayon nag aalala nga po ako kase baka ung buong pagbubuntis ko puro negative nararamdaman ko. Ang ginagawa ko nalang po kinausap si baby na nah sosorry sakanya tas nagdadasal po ako na mas gabayan kami papa God. God Bless sayo! Lalo na sa magiging baby mo.