Pag iyak sa gabi ng sobra

Hi mga momshies ask ko lang po ano pwede gawin kay baby kapag madalas na iyak tuwing gabi hndi kasi sya makatulog ng maayos e. 3 mos old napo si baby at lagi po akong nag aalala. Thank you po #1stimemom #firstbaby

2 Replies
2y ago

Basahin niyo po baka po makatulong 😊.

Baka may kabag po or gutom or nilalamig po. Tulog naman po sya lagi pag daytime?

2y ago

Ahh growth spurt po yan, ganyan din po si baby ko. Last month, sa araw sya tulog and hirap patulugin sa gabi. Pero this month, okay na, sa gabi na sya tulog.

Related Articles