worried

Mam'sh ano PO ba pampakalma Kay baby sa tiyan? Baka po Kasi ma stressed sya, Dahil sakin, lasing Kasi Asawa ko now at may problema lng , kanina pako iyak Ng iyak, at nagbibigay lakas, Kasi Ang kulit nya gusto lumabas, gusto magpakamatay, Kahit pigilan ko pag iyak diko maiwasan.

1 Reply

Hnd Yan kahit kanina kapa iyak ng iyak safe parin Yan.. Kasi nsa part na ung emotionally tlga.. Hayaan mo asawa mo sa gusto nya . Intindihin muna lng sarili mo at anak mo