tanong ko lang po ano pong pwedeng maging epekto kay baby pag sobrang iyak ni mommy?

ano pong pwedeng maging epekto kay baby pag grabe pag iyak ng mommy?

1 Reply

Number 1 bawal talaga sating buntis ang stress momshie kasi baka ma apektuhan yung development ni baby. Pero kung mild na iyak lang po dahil sa preggy hormones natin wala naman problema.

3y ago

Di ko alam yung full story pero grabe naman yan momsh. Iwasan mo nalang muna yung makaka stress sayo tsaka wag mo masyado iniisip mga sinasabi na negative ng nakapaligid sayo think positive mag focus ka po sa baby mo. Stay strong & sending hugs to you ❤️