Ano po b other option sa bb rash aside cetaphil po.Thanks.

14 Replies

Nevea cream , hiyang sya sa baby ko . Pagtapos maligo nilalagyan ko sya then pag bago namn po sya matulog nilalagyan ko rin po pero nililinisan ko muna sya saka ung face nya ng maligamgam na tubig na may konting patak ng alacohol . Yan na po ung face nya . Hihihi

Hwag po ikikiss ang baby, kadalasan kasi yun po yung nagiging dahilan kung bakit sila nagkaka rashes sa mukha. Ganyan din kasi yung baby ko, then pina check up namin sa pedia niya tapos niresetahan kami ng eczacort cream.

calmoseptine po sa baby ko mabilis natuyot rashes nia.. ska evry 4hrs po sguro nililinis ko mukha nia ng bulak na binasa sa maligamgam na tubig .. iwas pahalik dn po s mabigote o mahahaba buhok o bangs

Tiny buds anti rash cream Breast milk Then palit bath wash, baka di sya hiyang. Try mo po yun mild lang like johnsons na cottonwash mas less yung ingredients, mas maganda.

Cetaphil gentle cleanser lang gamit ko, kesa dun sa png baby nila. Nawala din rashes, tska punasan mo din sya ng maligamgam sa hapon at gabi. Mawawala agd rashes..

Try pouring some of your breastmilk momsh 😊 very effective yan pati sa mga mosquito bites and even sa mga sugat ni baby

Breast milk pwede ilagay dyan pahiran mo..normal lng nman ang baby rashes/acne pagnew born mwawala dinnyan

Magpakonsulta po sa pedia niya. Safer and better.

Try Mustela po. Hiyang baby ko

Gatas po mula sa dibdib