cradlecap

hello mommys..other option po aside sa mustela cream for cradle cap..anu pa pong pwede gamitin? thank you subra

4 Replies

sa baby ko naman ginamitan lang namen sya ng soft brush, nilagyan muna namen ng oil then babad siguro 5mins then soft brush for babys. nawala naman din hanggng sa may kilay sya ng karon nun. pero dahan dahan lang po sa pagsusuklay.

panligo mo po ung pinakuluang dahon ng bayabas.. sa panganay ko unang nkagaling sknia.. mbilis dn magdry at mtangal..

vco po 2 hrs before bath time para mababad po then suklayin nyo po dahan dahan saka paliguan

5y ago

taga saan po kayo?

cetaphil wash po