Ask lang po

Ano po mabisang pang alis ng diaper rash ni baby.Yung subok nyo na po.Thanks in advance

29 Replies

try this, after mo lagyan make sure na tuyo na bago mo lagyan ng diaper. after bath or clean lang ni baby. saktong amount lang ilagay ung tipong napahiran lahat wag ung paulit ulit. pwede din hanggang butas ng pwet.

Sakin natanggal sa vaseline petrolium yung rashes ni baby 😊 Apply every lagay ng diaper

We're using Tiny Buds Nappy Cream. Effective naman siya, so far. Try mo, mommy :)

5y ago

Thank you po meron po ba sya sa mercury drug?

Akin po calamine, nasa sachet sa mercury ko po nabibili.

Calmoseptine/Drapolene/Human Nature Nappy Cream

No rash diaper cream saka calmoseptine cream

nappy cream of human nature or calmoseptine

No rash and tiny buds Natural rash cream

try niyo po baby powder po 😊

Calmoceptine lang mura pa