Pagkain?

Ano po ang pinaglihian nyong pagkain?

98 Replies

yung C3. ng jollibee tapos pineapple juice yung drinks. or pinya na may asin di p ko aware na preggy ako

Ako..dko pa alam ano pinaglilihian ko na pagkain magta3 months na tyan ko. Madali lang ako mainis.

Wala naman pero di ako nagsasawa kumain ng Sinigang na Baboy at Champorado kahit paulit ulit 😂

Hindi usually pinaglilihian. Pero di lang ako nagsasawa kainin. Bibimbap ng Jelay's. Hahahaha.

saging ,tortang talong , tuyong pusit 😂 at fried rice with maraming garlic 😋

Wala akong specific na food na gusto hehe pero si hubby napaglilihian ko hahaha

French fries . Kahit ata oras oras kumain ako nun e .. tuwang tuwa ako

french Fries. Pinaka bet ko dun yung amoy nya while dipa luto 😂

Iba iba 😂 Pero nung una tilapya lang ang nakakain ko na ulam

ako ndi nagkicrave. ewan. buntis pero ndi nglilihi. weird noh?