Lihi

Ano pong pagkain pinaglihian or pinaglilihian niyo?

172 Replies

Ung green na kamatis? Pnapapak ko yun .. ayoko kc nung maasim na sobra gusto ko malutong lang tpos makatas pg knakain 😊tsaka tocino .. chicken tocino. Na hnggang ngaun hnahanap ko pdin kc bihira kmi makabili.

.ako po wala 😅 khit anu lng kinakain.. pero aburido lng ako sa pagmumukha ng lip ko.. lagi ko tinititigan mukha nya sa picture.. zoom in pa yan.. tsaka lagi din ako galit sa knya at naiinis.

apple manggo po... nagpunta pa kami manggahan festival s guimaras... sa dami ng matatamis n mangga dun... wala pakels... hinanap q talaga ang apple manggo 😁😂😂😁

Dun mo malalaman sa gusto mong kainin kung dati Hindi mo kinakain ngayong pregnant qa na gusto mo na ang lasa at hndi qa rin mapakali hanggat Hindi mo nakakain

aq parang wala naman kc takot aqng kumain nun dhil sa pagkumain aq sinusuka q lng.pero pala ngaun parang nahilig aq sa pizza khit sa panaginip kinakain q sya😂

5y ago

Same tayo sis Haha Pag pizza diko naman nasusuka

Maasim na fruits tapos isasaw sa patis. Minsan apple then bagoong. 😂 tsaka pala boyfriend ko. Bawal mawala sa paningin ko. Haha

manggang hilaw, santol, lemomada, ska spag sa jollibee.. pero lahat naman kinakain ko.. ewan ko din wala ako pinipili. kung ano andyan yun lang.

Burger na may lettuce... 😂😂😂 kaloka... Foreigner nga talaga tung batang to... Love you baby... I'm 5 months preggy here..

Sa akin ang dami, octupos na paksiw, monggo na may gata at dinuguan. Hihi everyday ko ito kinakain. Ang asawa ko nagsasawa.

Walang specific.feeling ko lahat ng makita ko gusto ko makain ko din 😅 katakawan lang ata to 😆🤭