pagtulog

ano po ang mas better na position na matulog ang buntis

9 Replies

left side po ang dapat, pero pag nangangalay kna pwd ka mag switch sa right side. avoid sleeping on your backs during the second and third trimester sis. hindi maganda sa pag grow ni baby

sakin po kpag left side yung nakatulugan ko mahimbing po tulog ko. dati di ako nakakatulog sa left kse namaga likod ko sa sakit. maling posisyon ng tulog ko.

left side po. pero ako noon basta makatulog nalang grabe naman kasi ako mag tulog nung third trimester ung pagod na pagod ka pero wala ka naman ginagawa

Left side mostly.. Dpende kung san ung baby mo banda kung sa ryt ovary sa left ka.. Hnap ka ng mas comfortble ka

mas better po pag sa left side para mas mag circulate po yung blood sabi po ng ob .

Side by side po pro mas mgnda kung sa left side po mas mtgal ang position..

left and right side para mas better yung circulate ni baby

Left side po 😊

left side po